Đã nhiều năm rồi bạn chưa đổi kiểu tóc? Vậy tại sao bạn không thử làm mới bản thân với những kiểu tóc nữ đẹp và hot trend nhất trong năm 2020 này? Trong bài viết hôm nay Nhan Sắc Vĩnh Hằng sẽ tổng hợp và giới thiệu đến bạn top 3 kiểu tóc ngắn đẹp giúp bạn gây ấn tượng cũng như lên đời nhan sắc và phong cách để trở thành người phụ nữ vạn người mê nhé.

01. Tóc bob – kiểu tóc ngắn cho phụ nữ năng động

Bạn đã để tóc dài lâu năm? Bạn muốn thay đổi phong cách để trở nên năng động và trẻ trung hơn? Kiểu tóc bob sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn – bật mí rằng đây là một trong những kiểu tóc hot trend dành cho nữ được nhiều cô gái lựa chọn nhất năm 2020.

Vậy tóc bob là gì?

Tóc bob có độ dài ngang xương quai hàm. Kiểu tóc này có nhiều cách tạo kiểu. Bạn có thể cắt bằng, uốn cụp phần đuôi ôm lấy mặt hoặc tỉa nhẹ nhàng, uốn xoăn nhẹ hoặc để tự nhiên.

Tóc bob phù hợp với kiểu khuôn mặt nào?

Có thể nói đây là kiểu tóc ít kén chọn khuôn mặt nhất, nó hầu như phù hợp với mọi khuôn mặt, và mỗi khuôn mặt đều sẽ đem đến một phong cách và nét đặc trưng riêng.

Kieu-toc-bob-toc-nu-ngan-dep-2020
Kiểu tóc bob – tóc ngắn đẹp dành cho phụ nữ năng động và trẻ trung

Điển hình như khuôn mặt trái xoan có thể phù hợp với kiểu tóc bob và kết hợp một chút uốn xoăn nhẹ nhàng ở phần đuôi tạo điểm nhấn cho khuôn mặt. Hay một mái tóc với khuôn mặt tròn bầu bĩnh thì một mái tóc bob kết hợp những đường nét tỉa laser sẽ khiến cho khuôn mặt có điểm nhấn và thon gọn hơn.

02. Tóc lob – tóc ngắn ngang vai tôn thêm vẻ nữ tính

Nhiều người vẫn lầm tưởng rằng tóc lob là tóc bob, nhưng thực thế thì không phải. Tóc lob là kiểu tóc ngắn ngang vai hay khi tóc bob dài ra thì sẽ trở thành tóc lob. Với những ai đang muốn thay đổi phong cách từ tóc dài qua tóc ngắn mà không muốn bị bỡ ngỡ thì tóc lob chính là một lựa chọn tuyệt vời.

Đây cũng là kiểu tóc dẫn đầu xu hướng dành cho các cô gái, phụ nữ hiện đại trong suốt nhiều năm qua.

Kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp dành cho phái nữ – kiểu tóc lob

Tóc lob phù hợp với kiểu khuôn mặt nào?

Cũng giống như tóc bob, tóc lob cũng không hề kén khuôn mặt. Đặc biệt với những cô nàng có khuôn mặt bầu bĩnh, mặt to tròn thì việc lựa chọn kiểu tóc ngắn ngang vai ôm sát khuôn mặt cũng là một lựa chọn hàng đầu để thay thế cho mái tóc dài trước đây.

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những kiểu tóc ngắn ngang vai như: layer, tóc uốn xoăn, uốn lượn nhé, hay bóp phồng… hoặc tóc ngăn ngang vai cụp đuôi cũng là một trong những lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời dành cho các quý cô.

03. Tóc Pixie – kiểu tóc dành cho những cô nàng cá tính

Khác với hai kiểu tóc trên, tóc pixie khá kén chọn khuôn mặt cũng như dáng người, bởi lẽ kiểu tóc này rất ngắn, phù hợp cho những cô gái cá tính theo đuổi phong cách tomboy. Hiện nay kiểu tóc Pixie đã trở thành một trong những xu hướng mới nhất và ngày càng phổ biến trong năm 2020.

Tóc pixie – kiểu tóc ngắn dành cho những cô nàng cá tính và độc lập

Tóc pixie phù hợp với kiểu khuôn mặt nào?

Kiểu tóc pixie ngắn phù hợp với những cô gái có khuôn mặt nhỏ hoặc dáng người thon thả. Đây là kiểu tóc đặc biệt dành riêng cho những cô nàng cá tính theo đuổi phong cách năng động và độc lập.

Hy vọng với top 3 kiểu tóc ngắn mà Nhan Sắc Vĩnh Hằng giới thiệu ở trên đã góp phần cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về kiểu tóc đẹp – hot trend 2020 giúp bạn thay đổi và làm mới bản thân. Đừng quên chia sẻ bài viết này cũng như để lại những bình luận về kiểu tóc nữ đẹp ở bên dưới để cùng nhau thảo luận nhé các cô gái hiện đại.

Nhan Sắc Vĩnh Hằng – Tổng hợp

Bài viết liên quan: